Giới thiệu

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH VIỆT ANH

Tên giao dịch tiếng Anh: VIET ANH TOURISM TRANSPORTATION AND TRADING COMPANY LIMITED

Trụ sở Công ty: số 5 ngách 72 ngõ 23 Đức Diễn – Phường. Phúc Diễn – Quận. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 086 8888 690 – 096 454 8898 (Mr Việt)

Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0106195905 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp 3/6/2013.

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Vũ Hữu Thắng – Giám đốc

 

1- Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại Vận tải Du lịch Việt Anh được thành lập theo Quyết định số 0106195905 ngày 3/6/2013 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Ngày đầu thành lập, Việt Anh chỉ có 5 người làm việc bao gồm 01 điều hành viên, 01 cố vấn kinh doanh và 03 lái xe. Sau gần 3 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty đã tăng lên con số trên 50 nhân viên và sở hữu trên 40 xe ô tô các loại, đa dạng về hình thức dịch vụ như cho thuê xe cưới, thuê xe du lịch, xe công tác và hình thức dịch vụ cho thuê xe tháng. Với sự phát triển nhanh chóng như vậy, Việt Anh đang hướng tới việc chuyển đổi từ mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn sang mô hình công ty cổ phần để có thể phát triển và mở rộng hơn sang lĩnh vực tour du lịch.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Việt Anh là chính sách kinh doanh, dịch vụ chăm sóc tuyệt vời như: cam kết đảm bảo giá cả rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”,  đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thủ tục đăng ký thuê xe nhanh chóng, điều hành viên luôn tận tình, hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Việt Anh luôn chú trọng đào tạo cho nhân viên, mỗi năm Việt Anh thường tổ chức từ 2 đến 3 khóa học phát triển kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên lái xe giúp nâng cao chất lượng phục vụ và đề cao tính chuyên nghiệp trong các hình thức dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Việt Anh luôn đầu tư mua các loại xe ô tô công nghệ đời mới và đa dạng về loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi, luôn đảm bảo đem đến dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra Việt Anh luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng và đối tác trung thành như: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

 

2- Tầm nhìn của Công ty Việt Anh

– Trở thành Công ty có hệ thống cho thuê xe quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Mục tiêu: khi khách hàng nghĩ đến dịch vụ thuê xe là nghĩ đến Việt Anh.

– Phát triển Việt Anh trở thành công ty cổ phần tin cậy, lớn mạnh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

– Xây dựng Việt Anh trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Việt Anh trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

3- Giá trị cốt lõi của Công ty Việt Anh

Cam kết giá cả cạnh tranh;

An toàn trong mọi dịch vụ;

Kỷ luật trong mọi vị trí làm việc;

Đào tạo hướng tới dịch vụ hàng đầu.

 

va

Trụ sở Công ty: số 5 ngõ 72 ngách 23 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 086 8888 690 – 096 454 8898 (Mr Việt)

Email: thuexevietanh@gmail.com

Website: thuexevietanh.com và xevietanh.com

Yahoo: thuexevietanh@yahoo.com

Skype: thuexevietanh